GIỚI THIỆU

aboutus

1. Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất nhập khẩu Thuận Phát được thành lập từ năm 2002. Trải qua chặng đường 10 năm phát triển không ngừng, đến nay, Thuận Phát đã định hướng phát triển thành một trong những nhà sản xuất, kinh doanh ống Thép không gỉ, ống nhựa cấp thoát nước và tấm hợp kim nhôm (thương hiệu Vertu) hàng đầu tại Việt Nam. Doanh thu bình quân hàng năm của Công ty đạt trên 1,000 tỷ đồng. Thuận Phát vinh dự là doanh nghiệp có đóng góp lớn đối với ngân sách nhà nước và địa phương.
Hiện nay, Công ty CP Đầu tư Xuất nhập khẩu Thuận Phát có đội ngũ lao động đông đảo với 500 cán bộ công nhân viên. Chúng tôi luôn chú trọng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần để nhân viên có điều kiện làm việc tốt nhất, từ đó, tạo sự gắn bó giữa người lao động và doanh nghiệp
Với phương châm khẳng định mình bằng đỉnh cao chất lượng, Thuận Phát cam kết cung cấp cho thị trường những sản phẩm đạt chất lượng cao được kết tinh từ trí tuệ và tình yêu lao động của tập thể cán bộ công nhân viên công ty.
Trong  quá trình sản xuất và kinh doanh, Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất nhập khẩu Thuận Phát luôn đề cao triết lý: “Con người là nguồn lực quan trọng bậc nhất của doanh nghiệp”. Từ đó, chúng tôi không ngừng đầu tư cho đội ngũ nhân lực của mình. Để nâng cao hơn nữa chất lượng nguồn lao động, Thuận Phát đã thường xuyên mở các khóa đào tạo chuyên môn do chuyên gia đầu ngành giảng dạy. Ngoài ra, chúng tôi luôn chú trọng chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ công nhân viên. Hiện tại, công ty có đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ, năng động và nhiệt tình trong công tác. Họ chính là những viên gạch hồng góp công xây dựng Thuận Phát vững mạnh như ngày hôm nay.
 
2. Định hướng Thuận Phát
Tập trung dồn toàn bộ nhân tài, vật lực đầu tư cho việc sản xuất để cho ra đời những sản phẩm có chất lượng cao nhất với giá thành hợp lý nhất
Tập trung triển khai và xây dựng hệ thống phân phối trên khắp mọi miền trong cả nước để đưa thương hiệu THUẬN PHÁT trở thành một trong những thương hiệu vững mạnh, xứng đáng là niềm tin của mọi công trình.
Khai thác và phát triển các thị trường ngoài nước để đưa tên tuổi các sản phẩm Việt Nam bay xa hơn
Tầm nhìn Thuận Phát
Luôn đi đầu trong việc nghiên cứu cải tiến công nghệ và đổi mới máy móc thiết bị.
Luôn nỗ lực xây dựng môi trường làm việc thân thiện, văn hóa, phát huy sức mạnh cá nhân, tăng cường đoàn kết tập thể nhằm đem lại lợi ích cao nhất cho cổ đông và cộng đồng xã hội.
Luôn gắn liền việc phát triển doanh nghiệp với trách nhiệm bảo vệ môi trường để đưa thương hiệu THUẬN PHÁT trở thành thương hiệu bền vững.
3. Sứ mệnh Thuận Phát
Thuận Phát với sứ mệnh bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng cồng cam kết đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng cao nhất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và thân thiện với môi trường.
Thuận Phát – Bảo vệ nguồn sống của bạn
4. Chứng nhận chất lượng
Trải qua chặng đường gần 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất nhập khẩu Thuận Phát đã đạt được một số thành tựu đáng khích lệ. Sản phẩm của Thuận Phát đã có mặt trong nhiều công trình lớn, công trình trọng điểm quốc gia, doanh thu bán hàng ngày càng tăng, thị trường tiêu thụ ngày càng được mở rộng không những trong nước mà còn phát triển ra thị trường nước ngoài. 
Thương hiệu Thuận Phát đã được các tổ chức và hiệp hội có uy tín bình chọn và trao tặng nhiều giải thưởng có giá trị:
– Cúp vàng thương hiệu ngành xây dựng 4 năm liên tiếp 2006, 2007, 2008, 2009.
– Cúp vàng thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam năm 2008
– Cúp vàng chất lượng hội nhập 2007, 2008, 2009
– Huy chương vàng chất lượng sản phẩm tại hội chợ triển lãm quốc tế VietBuild các năm 2006, 2007, 2008, 2009, 2010.
Thành công trên là kết quả của sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của hàng trăm cán bộ công nhân viên toàn công ty. Ý thức được sứ mệnh của mình, Thuận Phát cam kết chịu trách nhiệm cao nhất đối với toàn bộ các sản phẩm mang thương hiệu Thuận Phát do công ty sản xuất ra.
Một số hình ảnh tại nhà máy sản xuất inox Thuận Phát, và kính mời Quý khách hàng quan tâm tới tham quan và hợp tác với inox thuận phát.
Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm sử sụng sản phẩm Inox Thuận Phát !